Sản phẩm
Hình
của
product image

Coca Amidopropyl Betain (CAB)

CAS No
Công thức phân tử: R–CONH(CH2)3N + (CH3)2–CH2COO
 
Tình trạng: Sản phẩm đang có bán tại Công ty TNHH Thương Mại Hóa Chất Nam Bình. Mua Coca Amidopropyl Betain (CAB) liên hệ: 028 37160175 - Email:

Tên thường gọi: N-(carboxy methyl)-N, N-Dimethyl-3-[(1-Oxococonut) amino]-1-Propanaminium Hydroxide, Inner Salt, Coco betaine.

 

Mô tả: Ở thể lỏng, màu vàng nhạt đến trong suốt.

 

Xuất xứ: Cognis _ Malaysia.

 

Quy cách: 200 - 210kg/ phuy
 

ỨNG DỤNG

  • CAB là một chất tẩy rửa lưỡng tính, có thể hoạt động như 1 acid hoặc 1 base nhưng không gây kích ứng da.
  • Nó được dùng để tăng độ đậm đặc và làm giảm thành phần gây kích ứng có trong dầu gội đầu.
  • Nó có tác dụng kháng sinh, và được sử dụng trong các sản phẩm vệ sinh cá nhân

 

 

Coca Amidopropyl Betain có bán tại Nam Bình


<< Quay lại




Products > 
Hóa chất ngành mỹ phẩm


  • x