Sản phẩm
Hình
của
product image

Sodium Lauryl Ether Sulfate (SLES)

CAS No:  68891-38-3
Công thức phân tử: CH3(CH2)10CH2(OCH2CH2)nOSO3Na
Tình trạngSản phẩm đang có bán tại Nam Bình vui lòng liên hệ 028 37165277 để biết thêm chi tiết
SLS
 
 
Tên thường gọi:
  • Sodium laureth sulfate; Sodium lauryl ether sulfate; sodium laureth sulphate; sodium lauryl ether sulphat; SLES

 

Mô tả: Có màu trong suốt đến vàng nhạt.
 
Quy cách: 160kg/phuy
 
Xuất xứ: Cognis  Thailand; Kao - Indonesia
 
 
ỨNG DỤNG:
  • SLES, SLS là chất hoạt động bề mặt, được sử dụng nhiều trong sản phẩm mỹ phẩm.

 


<< Quay lại




Products > 
Ngành mỹ phẩm


  • x