Sản phẩm
Hình
của
product image

Sodium Lauryl Sulfate (SLS)

CAS No: 151-21-3
Công thức phân tử: CH3(CH2)11OSO3Na
Tình trạngSản phẩm đang có bán tại Nam Bình vui lòng liên hệ 028 37165277 để biết thêm chi tiết

 

Tên gọi khác:

  • Dodecyl sodium sulfate, SLS, Sulfuric Acid Monododecyl Ester Sodium Salt, Sodium Dodecanesulfate, Dodecyl Alcohol,Hydrogen Sulfate,Sodium Salt, Akyposal SDS.

 

Mô tả:SLS ở dạng hạt con sùng màu trắng.

 

Nhà sản xuất: Cognis, Kao - Indonesia.

 

Quy cách: 20kg/bao giấy.

 

ỨNG DỤNG

  • SLS được sử dụng như là một chất tạo bọt, tạo độ nhớt trong các sản phẩm tẩy rửa, sản phẩm chăm sóc cá nhân và dầu gội, đặc biệt là các sản phẩm cần độ pH thấp.

 

Sodium Lauryl Sulfate (SLS) có bán tại Nam Bình


<< Quay lại




Products > 
Ngành mỹ phẩm


  • x